Thông báo khai mạc giải KIM NGƯU 2020

Giải bóng đá Cựu học sinh PTTH TP. Hà nội khóa 2000-2003 Cúp Kim Ngưu 2020 chính thức khởi tranh vào ngày 20/9/2020
Kim Ngưu CUP 2020
Giải bóng đá phong trào giữa các cựu học sinh PTTH Tp. Hà Nội – Cúp Kim Ngưu 2020 sẽ chính thức khai mạc vào lúc 15h ngày 20/9/2020 tại Sân bóng VSA2 số 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân với 9 đội bóng tham dự đại diện cho 10 trường PTTH và sự tham gia của các cựu học sinh PTTH trên địa bàn Tp.Hà Nội khóa 2000-2003.
Sau Lễ bốc thăm chia bảng diễn ra trong không khí rất hồi hộp và căng thẳng ngày 6/9/2020, kết quả bốc thăm chia bảng và lịch thi đấu như sau .
Bảng B được xem là bảng tử thần với sự góp mặt của 4 đội rất cân tài cân sức gồm : Lê Quý Đôn, Trần Phú, Nguyễn Trãi và Chu Văn An . Lê Quý Đôn và Nguyễn Trãi với dàn hảo thủ đã từng chinh chiến nhiều giải bóng đá phong trào liệu có thể khuất phục 2 đội Trần Phú và Chu Văn An với những hảo thủ đã rất nổi tiếng tại giải bóng đá phong trào cho học sinh PTTH do Trà Dilmah tổ chức 20 năm trước, tất cả hãy cùng chờ xem những pha bóng mãn nhãn vào chiều CN tuần này.
Bảng A với sự góp mặt của đại diện 5 trường : Hanoi – Amsterdam, Việt Đức, Liên quân thăng Long- Kim Liên, Lương Thế Vinh và Chuyên Khoa Học Tự Nhiên. Hai đại diện Amser và Việt Đức có đôi chút lợi thế đội hình đồng đều hơn so với 3 đại diện còn lại nhưng với thời gian thi đấu của bảng A khá dày nên chưa thể nói trước điều gì.
Thể thức thi đấu :
1 – Vòng bảng : 9 đội tuyển được chia làm 2 bảng A ( Bảng Xanh ) và B (Bảng Đỏ ) một bảng 5
và 1 bảng 4 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, sau vòng bảng 2 đội vị trí nhất nhì mỗi bảng
sẽ tiếp tục thi đấu loại trực tiếp vòng Bán kết C1, 2 đội có vị trí thứ 3 và thứ 4 mỗi bảng sẽ tiếp
tục thi đấu loại trực tiếp vòng bán kết C2.
2 – Vòng loại trực tiếp :
Các trận vòng loại trực tiếp sẽ thi đấu theo bảng phân nhánh được xác định từ trước, cụ thể
như sau :
– Cúp C1 (Cúp Vàng) : Trận Bán kết 1 : Đội nhất bảng A – Đội nhì bảng B
Trận Bán kết 2 : Đội nhì bảng A – Đội nhất bảng B
+ 2 đội thắng của 2 trận Bán kết sẽ vào chung kết tranh ngôi vô địch Cúp C1, 2 đội thua
tranh vị trí 3 – 4 Cúp C1
– Cúp C2 (Cúp Bạc): Trận Bán kết 1 : Đội đứng thứ 3 bảng A – Đội đứng thứ 4 bảng B
Trận Bán kết 2 : Đội đứng thứ 4 bảng A – Đội đứng thứ 3 bảng B
+ 2 đội thắng của 2 trận Bán kết sẽ vào chung kết tranh ngôi vô địch Cúp C2, 2 đội thua
tranh vị trí 3 – 4 Cúp C2.
2 Trận Bán kết và Chung kết Cúp C1 sẽ được quay phát trực tiếp để các thành viên cựu học sinh PTTH Tp.Hà nội khóa 2000-2003 được theo dõi những pha bóng đẹp mắt và kịch tính của giải đấu. Trận chung kết tìm ra Đội Vô Địch của giải đấu sẽ được diễn ra vào lúc 16h chiều ngày 1/11, tất cả hãy cùng đón xem đại điện của trường nào sẽ xưng vương trong mùa giải đầu tiên này nhé .
Năm 2020 là năm đầu tiên Giải được diễn ra, tuy nhiên với 9 đội bóng đăng ký tham gia thi đấu, hứa hẹn đây sẽ là Giải đấu đầy sôi động, không kém phần kịch tính và nhiều thành công. Với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh, giao lưu kết nối giữa các cựu học sinh PTTH trong thành phố Hà nội khoá 2000-2003. Hi vọng đây sẽ là mộ sân chơi bổ ích cho tất cả các cựu học sinh khoá 2000-2003, nơi có thể tìm lại những người bạn cũ, ôn lại kỉ niệm xưa và tìm thấy đam mê với trái bóng tròn.
Rất cảm ơn các đối tác tài trợ NEKO, AUTO826, Hệ thống Nha Khoa Meddental và Nature’s Top đã đồng hành cùng giải đấu.
Thông tin đầy đủ của giải đấu được đăng tải đầy đủ tại địa chỉ kimnguucup2020.info, rất mong nhận được nhiều sự ửng hộ và quan tâm hơn nữa dành cho giải đấu, chúc cho Lễ Khai mạc thành công tốt đẹp.
Một số thông tin các đội cần lưu ý :
Để buổi lễ khai mạc diễn ra đúng kế hoạch, ban tổ chức đề nghị các đại diện các đội và các thành viên tham gia giải lưu ý một số vấn đề sau :
– Thời gian diễn ra lễ khai mạc 15h ngày 20/9 tại sân VSA2 số 5 Lê Trọng Tấn ( cụm 5 sân ) đề nghị tất cả các thành viên tham dự giải có mặt tại sân với trang phục thi đấu vào lúc 14h45 để sẵn sàng cho lễ khai mạc .
Riêng đại diện các đội (hoặc đội trưởng) tham gia thi đấu hôm khai mạc có mặt tại sân từ 14h30 để tiến hành kiểm tra danh sách thi đấu với BTC và bốc thăm trọng tài điều khiển trận đấu của mình, các đội cử đại diện nhận nước do BTC chuẩn bị và ký nhận với Ban quản lý sân ( mỗi đội 1 trận sẽ nhận 1 thùng 24 chai ).
– Dự kiến lễ khai mạc sẽ diễn ra khoảng 15ph, các đội sẽ bắt đầu thi đấu vào lúc 15h15, thời gian thi đấu mỗi hiệp 30 phút, nghỉ giữa 2 hiệp 10 phút, trong thời gian thi đấu các cầu thủ dự bị của 2 đội sẽ ngồi sau đường biên ngang sau để tránh nhầm lẫn trong khi thi đấu, trong thời gian thi đấu nếu muốn thay người phải thông báo với giám sát trận đấu (thành viên BTC) trước sau đó giám sát trận đấu sẽ ra hiệu cho trọng tài tiến hành thay người. Ngoài ra nếu các đội cần hỗ trợ về các vấn đề khác trong thời gian thi đấu cần thông báo với giám sát của trận đấu đó để BTC hỗ trợ xử lý.
– Sau khi trận đấu kết thúc đội trưởng 2 đội và trọng tài sẽ ký biên bản xác nhận thông tin trận đấu, nếu có khiếu nại các đội phải gửi bằng văn bản đến BTC trong vòng 24h kể từ khi trận đấu kết thúc, nếu có đầy đủ bằng chứng và báo cáo của giám sát trận đấu, BTC sẽ tiến hành kiểm tra giải quyết và trả lời bằng thông báo của giải.
– Danh sách các đội đăng ký tham gia giải BTC sẽ gửi cho đại diện từng đội qua email để các đội tự ra soát kiểm tra chéo, hiện tại có

FC Luong The Vinh – VNC vẫn chưa hoàn thiện danh sách đăng ký với đủ ảnh áo đấu của các thành viên, đề nghị hoàn thành trước 24h ngày 17/9/2020.
– Ngoài ra còn một số chi tiết về luật thi đấu tổ trọng tài đã xác nhận với đại diện các đội hôm trước như sau :
+ Sút bóng trực tiếp từ quả giao bóng ghi bàn sẽ không được tính, phải giao bóng 2 chạm sau đó ghi bàn mới được tính hợp lệ .
+ Thủ môn sau tình huống bắt bóng nếu thực hiện cú sút thẳng vào khung thành đối phương (tại thời điểm sút bóng mà bóng không ở dưới mặt cỏ) thì bàn thắng không được công nhận. Thủ môn dùng tay ném bóng ghi bàn trong mọi tình huống đều không được công nhận.
+ cầu thủ cùng đội chuyền về thủ môn không được bắt bóng bằng tay, nếu bắt sẽ bị phạt một quả phạt gián tiếp.
+ Thủ môn dùng tay chơi bóng ở ngoài vòng cấm sẽ bị phạt thẻ vàng, nếu là tình huống tùe chối trực tiếp bàn thắng của đối phương trọng tài sẽ xem xét rút thẻ đỏ trực tiếp.
+ Tất cả các tình huống vào bóng mang tính triệt hạ như ( vào bóng bằng cả 2 chân, vào bóng bằng gầm giầy gây chấn thương nặng cho đối phương, vào bóng từ phía sau nguy hiểm ) và các tình huống đánh nguội ( dùng cùi chỏ, kê tay hoặc các trường hợp khác ) trọng tài sẽ rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu ngay lập tức cầu thủ đó, BTC sẽ căn cứ báo cáo của giám sát sau trận đấu để bổ sung hình phạt nguội với cầu thủ đó.
+ Sút trực tiếp ghi bàn từ quả phạt góc
được công nhận bàn thắng .
Đại diện các đội chú ý truyền đạt cho các thành viên trong đội về điều lệ giải đấu để các bạn nắm được đầy đủ nhé .

Start a Conversation